Tin mới nhất

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh
Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017 ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn thí sinh về tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường , cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo…. Nhà trường sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến tuyển sinh hệ chính năm 2017 với các thông tin cụ thể sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 với 2 ngành là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng. Năm 2017 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau: Tầng 3, Số 306B Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc truy cập website của nhà trường http://www.hocyduoc.edu.vn/, bên góc phải màn hình có dòng chữ đỏ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN các bạn nhấn vào đó và làm theo hướng dẫn.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:
- Phiếu đăng ký xét tuyển
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
- Học bạ THPT
- Giấy khai sinh, chứng minh thư
- Giấy tờ ưu tiên
- 1 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh 3x4.
- Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25/06/2017, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017. - Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy rút ngắn còn 2.5 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Tầng 3, Số 306B Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.6659.3633
Holine: 093.575.8886 (Cô Ngọc) - 0915.370.555 (Thầy Thịnh)
Email: yhanoi.tc@gmail.com
Website: http://www.hocyduoc.edu.vn

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Công Thông Tin Chính Thức. Designed by Sơn Hùng